วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30-16.30 น. โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ร่วมจัดนิทรรศการสถานศึกษาปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตาม 8 มาตรการ (นิทรรศการมีชีวิต) ซึ่งเป็นสถานศึกษาปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้นแบบ ในระดับจังหวัดสกลนคร นำเสนอผลงานเชิงประจักษ์แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการป้องกันนักสูบหน้าใหม่ๆ ณ ห้องพุทธรักษา ชั้น 2 สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสกลนคร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร เพื่อเป็นการสนับสนุนกระทรวงสาธารณสุข จังหวัดสกลนคร ในการคัดเลือกเข้ารับพระราชทานรางวัลด้านการป้องกันนักสูบหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2566

รูปเพิ่มเติม