โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบไฟฟ้า

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบไฟฟ้าเข้ามาตรวจสอบระบบไฟ เพื่อซ่อมบำรุงได้ก่อนเหตุเกิดไฟฟ้าดับกระทันหัน ป้องกันการเกิดไฟฟ้ารัดวงจร โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้