ผลงานรางวัลเด่น

โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 เพื่อแสดงว่า โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ มีคะแนนเฉลี่ยรวมจากการประเมินความสามารถด้านการอ่าน (Reading Test : RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศ
ให้ไว้ ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2566