คณะครูตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนเปิดเรียน On-Site วันที่ 17 ม.ค. 65

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ผอ.อุเทน ทองสวัสดิ์ นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit หรือ ATK ณ ห้องประชุมเกียรติยศ โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองนักเรียน ในการส่งบุตรหลานมาเรียนในวันเปิดเรียน On-Site วันที่ 17 มกราคม 2565 ซึ่งผลการตรวจพบว่า มีผลการตรวจเป็นลบทุกคน ไม่มีคนใดติดเชื้อโควิด-19