วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00-12.00 น. โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ร่วมทำบุญ ถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน ณ วัดป่าวิสุทธิธรรม อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร และในเวลา 13.00 -16.00 น. นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนชั้นอนุบาล 2-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 ร่วมทำบุญ ถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน ณ วัดศรีสุพรรณ อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร
ทั้งนี้ ในการทำบุญ ถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง นักเรียน ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้