โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ ออกให้บริการตรวจสุขภาพนักเรียนชั้น ป.1-ป.6

วันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่จากกลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร ในการออกให้บริการตรวจสุขภาพนักเรียนชั้น ป.1-ป.6 เจาะเลือดตรวจความเข้มข้นของเลือดนักเรียนชั้น ป.1 ฉีดวัคซีนเก็บตกนักเรียนชั้น ป.1 ฉีดวัคซีนคอตีบและบาดทะยักนักเรียนชั้น ป.6
โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านมา ณ โอกาสนี้