วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนประถมศึกษาอำเภอโคกศรีสุพรรณ ครั้งที่ 1/2567 โดยมีนายวิระชาติ ยาทองไชย ประธานกองทุนประถมศึกษาอำเภอโคกศรีสุพรรณ ประชุมหาเรือเกี่ยวกับการดำเนินงานกิจกรรม ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ และการจัดงานเกษียณอายุราชการให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอโคกศรีสุพรรณ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 ประจำปีการศึกษา 2567