จัดโต๊ะหมู่และประดับธง เนื่องในวันฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 คณะครูโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ร่วมกันจัดโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ พร้อมเครื่องราชสักการะ และประดับธงชาติคู่กับธงอักษรพระปรมาภิไธย ส.ท. และประดับผ้าระบายสีม่วงร่วมกับผ้าระบายสีขาว บริเวณรั้วกำแพงด้านหน้าโรงเรียน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ