วันพุธ ที่ 28 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ เนตรนารี และวงดุริยางค์ โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ สนามโรงเรียนบ้านแมดนาท่ม ตำบลแมดนาท่ม อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ

รูปภาพเพิ่มเติม