กิจกรรมหน้าเสาธง นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จำนวน 6 คน

วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ในกิจกรรมหน้าเสาธง นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวทักทายคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ให้โอวาท ชี้แจงแนวปฏิบัติของสถานศึกษา จากนั้นมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จำนวน 6 คน ในการเข้าร่วมจัดนิทรรศการสถานศึกษาปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตาม 8 มาตรการ (นิทรรศการมีชีวิต) เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสถานศึกษาปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้นแบบ ในระดับจังหวัดสกลนคร นำเสนอผลงานเชิงประจักษ์แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านการป้องกันนักสูบหน้าใหม่ๆ ณ ห้องพุทธรักษา ชั้น 2 สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสกลนคร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร

รูปภาพเพิ่มเติม