โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เข้าเยี่ยม ให้กำลังใจ เด็กหญิงวรรณิภา ปาระคะ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2/2

วันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายพรประเสริฐ สิทธิศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางภัคจีรา ศรีทวีกาศ ครูประจำชั้น เข้าเยี่ยม ให้กำลังใจ เด็กหญิงวรรณิภา ปาระคะ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เข้ารับการรักษาอาการป่วย ณ โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร
โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เป็นกำลังใจขอให้หายป่วยโดยเร็ววัน