วันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ มอบเงินช่วยเหลือจำนวน 5,000 บาท ให้แก่ครอบครัวเด็กชายภูมิพัฒน์ เจตรุ่งพันธุ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/2 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ที่เข้ารับการรักษาอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น
โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ เป็นกำลังใจขอให้หายป่วยโดยเร็ววัน