วันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม 2566 นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ มอบหมายให้นักการภารโรงดำเนินการตัดต้นไม้หน้าอาคารเฟื่องฟ้า และรอบบริเวณอาคารเรียน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน และเพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ของโรงเรียนให้สะอาด สวยงาม น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน