โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณขอต้อนรับ โรงเรียนบ้านลาดกะเฌอ(คุรุราษฎร์ชูวิทย์) พร้อมคณะครู ที่เดินทางมาส่งคุณครูกนกวรรณ หาไชย

วันศุกร์ที่ 1 เดือนกันยายน พ.ศ.2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณขอต้อนรับ นายวรพงษ์ บุญรักษา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านลาดกะเฌอ(คุรุราษฎร์ชูวิทย์) นายโกวิทย์ ศรีพยอม รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านลาดกะเฌอ(คุรุราษฎร์ชูวิทย์) พร้อมคณะครู ที่เดินทางมาส่งคุณครูกนกวรรณ หาไชย เนื่องในโอกาสที่มาบรรจุแต่งตั้ง ในตำแหน่งครูผู้ช่วย เอกปฐมวัย ที่โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ