โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการโรงเรียนร่มเกล้า OPEN HOUSE

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ พร้อมคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการโรงเรียนร่มเกล้า ได้แก่ อัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ประกอบและเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ การสร้างการ์ตูนเรื่องสั้น comic strip จรวดขวดน้ำ ประเภทแม่นยำ โมเดลลูกโลก ENGLISH SKILLS CROSSWORD GAME ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ 5 รายการ รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รายการ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รายการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีประสบการณ์การเรียนรู้ด้านการเรียนเสริมเต็มที่ การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้