วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ขอขอบคุณ บริษัท เอบีฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเข้ามอบเครื่องดื่มโอวัลตินสมาร์ท รวม 4 สารอาหารคุณประโยชน์สูง DHA, วิตามินบี 12, OMEGA และกาบา มีส่วนช่วยบำรุงประสาทและสมอง ให้แก่นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่6 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้