วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00-15.00 น. นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชาลูกเสือร่วมประชุมและซักซ้อมพิธีทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนามลูกเสือเนตรนารีของศูนย์อำนวยการเครือข่ายตองโขบเหล่าโพนค้อสามัคคีร่วมกับศูนย์แมดด่านพลังวิทย์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2567