วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำคณะครูร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถวายพระราชกุศล ณ วัดศรีสุพรรณ และร่วมพืธีวางพานพุ่ม ถวายบังคม ณ หอประชุมอำเภอโคกศรีสุพรรณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564