โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่หน่วยทันตกรรม โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ ออกให้บริการอุดฟันแท้และเคลือบหลุมร่องฟัน

วันที่ 9-10 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30-16.00 น. โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่หน่วยทันตกรรม โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ ออกให้บริการอุดฟันแท้และเคลือบหลุมร่องฟัน พร้อมทั้งให้ทันตสุขศึกษาแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6
โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านมา ณ โอกาสนี้