งานเกษียณอายุราชการ คุณครูอุษารัตน์ คดีธรรม

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้แด่ คุณครูอุษารัตน์ คดีธรรม ณ ห้องประชุมเกียรติยศ เพิ่อเป็นการมุทิตาจิต และเชิดชูเกียรติที่ได้ร่วมพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา และครูอาวุโส ร่วมเป็นเกียรติในงาน