จัดโต๊ะหมู่และประดับธง เนื่องในวันฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ณะครูโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ได้ร่วมกันจัดโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ พร้อมเครื่องราชสักการะ และประดับธงชาติคู่กับธงอักษรพระปรมาภิไธย ส.ก. และประดับผ้าระบายสีฟ้าร่วมกับผ้าระบายสีขาว บริเวณรั้วกำแพงด้านหน้าโรงเรียน เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ