วันพุธ ที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 07.09 น. โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ นำโดยนายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมทำพิธีตั้งเสาเอก เสาโท อาคารเรียน แบบ 212 ล./57-ก 3 ชั้น ใต้ถุนโล่ง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่โรงเรียน และเพื่อให้การก่อสร้างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ปราศจากอุปสรรคขัดขวาง

รูปภาพเพิ่มเติม